Đóng

Tư Vấn Trực Tiếp Tại Văn Phòng

Tháng 12, 2016 Open Mind

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng là dịch vụ đang được nhiều khách hàng lựa chọn để tháo gỡ những vấn đề tâm lý trong cuộc sống.

Cuộc sống bộn bề, có những lúc mọi chuyện không như ý mình, cộng thêm nhiều áp lực nặng gánh trên vai khiến nhiều người mệt mỏi. Nếu mọi việc không được tháo gỡ và giải quyết ngay, lâu dần sẽ tích tụ và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lí.

Nhưng không phải lúc nào cũng có người sẵn sàng lắng nghe và giải quyết nỗi lòng của bạn, và cũng không hẳn chuyện gì bạn cũng có thể nói ra cho ai đó. Nếu tâm lí của bạn đang bất ổn và cần được giúp đỡ, bạn nên đến Open mind để được tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Khi nào thì bạn cần tư vấn trực tiếp tại văn phòng?

tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng giúp khách hàng giải tỏa căng thẳng

Là khi bạn không thể nào thoát ra khỏi một vấn đề nào đó trong cuộc sống, và không biết phải làm thế nào để mọi chuyện được tốt đẹp hơn giúp trạng thái cảm xúc của bạn được cân bằng trở lại. Các vấn đề bạn gặp phải có thể là bị trầm cảm, là về vấn đề giới tính LGBT, hôn nhân của bạn có vấn đề hay con bạn đang bị bạo lực học đường,…

Bên cạnh đó, bạn còn có nhu cầu được tâm sự, giãi bày với người khác, mong muốn họ lắng nghe, chia sẻ và tốt hơn cả là giúp bạn đưa ra giải pháp để khắc phục vấn đề. Trong xã hội, nhu cầu này càng tăng và khiến nhiều người cần tư vấn tâm lí trực tiếp tại văn phòng, để được các bác sĩ có chuyên môn giúp đỡ.

Lý do Open mind trở thành người bạn tâm lí của rất nhiều khách hàng

tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Tư vấn tâm lí trực tiếp tại văn phòng

Bác sĩ tư vấn tâm lí giỏi, giàu kinh nghiệm

Thạc sĩ tâm lí Châu Trần có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tâm lí tại Anh và thạc sĩ tại Mỹ. Cùng với 03 năm kinh nghiệm làm việc tại Anh và 04 năm làm việc tại Việt Nam, bác sĩ Châu đã tiếp xúc và tư vấn tâm lí với rất nhiều khách hàng, giúp họ giải quyết những nút thắt trong lòng bằng những kinh nghiệm và phương pháp điều trị tâm lý phù hợp.

Dịch vụ tư vấn tâm lý chất lượng, hiệu quả

Liên hệ với số hotline 0982366379, bạn dễ dàng đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Open mind. Không gian tư vấn riêng tư giúp bạn dễ dàng trải lòng, cùng với phương pháp điều trị và hỗ trợ tâm lí từ chuyên gia, bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn sau mỗi cuộc nói chuyện, từ đó dần tìm lại hứng khởi, niềm vui trong cuộc sống.

Tôn trọng khách hàng

Mọi thông tin cá nhân được khách hàng có quyền tự do cung cấp với Open mind hoặc không, và thông tin này chỉ được sử dụng để lưu hồ sơ hành chính. Đặc biệt vấn đề tâm lý của khách hàng hoàn toàn được tôn trọng, giữ bảo mật và không tiết lộ với bên thứ ba nào khác nếu như không có sự đồng ý từ khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng có quyền tự do ngôn luận, nêu ra bất cứ quan điểm nào của bản thân về vấn đề cần tâm lí, hoặc về phương pháp điều trị của bác sĩ, dịch vụ của trung tâm.

Như đúng ý nghĩa với cái tên của mình, Open mind hy vọng sẽ giúp khách hàng mở rộng tâm tư và tư duy về những muộn phiền, hướng đến các giải pháp tích cực. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ tư vấn cũng như đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng, bạn có thể liên hệ tại http://openmind.vn/

Dịch Vụ Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay