Đóng

Tư vấn tâm lý tình cảm ở hcm

Tháng 9, 2018 Open Mind

Bạn có những băn khoăn, nỗi lòng không biết giải bày cùng ai! Đừng lo lắng vì đã có Openmind- Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm ở hcm, chúng tôi là những người bạn tin cậy luôn lắng nghe và giải tỏa tâm sự của bạn!

Bạn đang gặp trắc trở trong tình bạn? Tình yêu của bạn đang không mấy thuận lợi? Bạn cô đơn và có những nỗi lòng cần giải bày? Hãy để OpenMind – chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm ở hcm trở thành người bạn đáng tin cậy của bạn nhé, bởi chúng tôi luôn lắng nghe, đồng cảm và sẽ hỗ trợ giúp bạn giải quyết được tình trạng của mình!

tư vấn tâm lý tình cảm ở hcm

Openmind- Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm ở hcm

Những vấn đề tâm lý tình cảm cần tư vấn

Trong cuộc sống hiện đại có rất nhiều vấn đề tâm lý trở thành nỗi lo lắng của nhiều người. Bạn gặp những căng thẳng trong công việc, các mối quan hệ tình cảm, gia đình, đồng nghiệp khiến đầu óc không được thư giãn.

Các tổn thương, sang chấn tâm lý sau những cú sốc tình cảm, những biến chứng trong đời. Những điều này “ứ đọng” lâu  ngày sẽ dẫn đến những rối nhiễu tâm sinh lý.

Và những vấn đề cần được tư vấn tâm lý bao gồm:

– Tư vấn về tâm sinh lí tuổi mới lớn, tư vấn giáo dục vị thành niên, kiến thức về giới tính.

– Các vấn đề về tình yêu đôi lứa, tình yêu đồng giới, đời sống vợ chồng trong hôn nhân.

– Giải quyết các mâu thuẫn  trong gia đình giữa bố mẹ và con cái, giữa mẹ chồng nàng dâu.

Lắng nghe và chia sẻ tâm sự nỗi niềm cuộc sống

– Tư vấn các vấn đề về tâm lý cá nhân, giải quyết stress căng thẳng, tận hưởng cuộc sống

– Tư vấn sang chấn tâm lý, rối loạn tâm lý

Vai trò của tư vấn tâm lý tình cảm hcm

Tâm lý tình cảm là vấn đề cá nhân mà chúng ta luôn muốn giữ trong lòng. Chính vì thế dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm hcm với sự chuyên nghiệp,chuyên môn của mình sẽ mang đến những giải pháp đúng đắn, nắm bắt được tâm lý của bạn và sẽ nhanh chóng xóa tan mọi lo âu bấy lâu.

tư vấn tâm lý tình cảm ở hcm

Ai cũng sẽ trải qua ít nhiều những vấn đề về tâm lý tình cảm

Dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm ở hcm chuyên nghiệp – hiệu quả

Openmind luôn thấu hiểu và đồng cảm với những nỗi lòng mà bất cứ một ai cũng có thể sẽ trải qua trong cuộc sống. Chính vì thế, chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe bạn tâm sự và được sẻ chia những khó khăn của bạn. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi  khi cần người giãi bày nhé!

Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu với bề dày kinh nghiệm lâu năm, cam kết sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất, giúp bạn lấy lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hãy đến trực tiếp tại văn phòng của Openmind tại 42 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Hoặc bạn có thể truy cập tại website http://openmind.vn/ hay gọi đến số hotline 0982366379.  Mọi thông tin cần tư vấn tâm lý tình cảm ở hcm của các bạn sẽ tuyệt đối được bảo mật nên hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào có nhu cầu!

Góc Tâm Sự Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay