Đóng

Tư Vấn Qua Điện Thoại

Tháng 12, 2016 Open Mind

Ngày càng có nhiều người có nhu cầu điều trị tâm lý, trong đó điều trị bằng tư vấn qua điện thoại đang được nhiều người lựa chọn.

Nếu gặp các vấn đề về mặt thể chất, chúng ta sẽ đi đến các cơ sở khám bệnh để điều trị. Song nếu gặp vấn đề về tâm lý, không phải ai cũng sẵn sàng đến gặp trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tư vấn.

Việc mặc kệ những cảm xúc, suy nghĩ, áp lực của bản thân lâu dần sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến sức khỏe và các hoạt động trong đời sống. Hiểu được vấn đề này, Open mind có dịch vụ tư vấn qua điện thoại giúp khách hàng được điều trị tâm lý ngay tại nhà.

Ưu điểm của tư vấn qua điện thoại

tư vấn qua điện thoại

Tư vấn qua điện thoại giúp giải quyết các vấn đề tâm lý khó nói

Rất nhiều người có nhu cầu điều trị tâm lý, song lại không sắp xếp được thời gian để có thể hẹn gặp trực tiếp bác sĩ. Dịch vụ tư vấn qua điện thoại giúp khách hàng chủ động sắp xếp và tiết kiệm thời gian được rất nhiều. Đồng thời, vấn đề sẽ được bác sĩ lắng nghe, tư vấn ngay lúc đó, thay vì phải chờ đợi đến lịch hẹn như dịch vụ hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng.

Có những vấn đề không phải khách hàng nào cũng có thể nói chuyện ra trực tiếp, đặc biệt là với người lần đầu tiên gặp. Những vấn đề khó nói như hôn nhân, tình cảm, giới tính,… được khách hàng dễ dàng nói ra vấn đề của mình, mà không cần bận tâm người nghe là người như thế nào, liệu họ có biết mình và kể câu chuyện của mình với người thứ ba hay không.

Trò chuyện và được tư vấn qua điện thoại sẽ tạo cảm giác thân quen như một người bạn, sẵn sàng lắng nghe khi có nhu cầu. Có một người luôn nghe những vấn đề của bản thân mà đặc biệt người đó là bác sĩ tâm lý sẽ giúp khách hàng tạo cảm giác tin tưởng, chia sẻ vấn đề của mình và từ đó giúp bác sĩ tìm ra phương pháp điều trị cũng như có những hỗ trợ tâm lý kịp thời, phù hợp.

Tư vấn qua điện thoại với thạc sĩ Châu Trần tại Open mind

tư vấn qua điện thoại

Tư vấn qua điện thoại điều trị tâm lý

Open mind hỗ trợ tư vấn các vấn đề tâm lý thường gặp gồm trầm cảm, LGBT, hôn nhân và bạo lực học đường. Thạc sĩ tâm lý Châu Trần với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý cho nhiều khách ở trong và ngoài nước sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng, giúp khách hàng từng bước tháo gỡ những rắc rối gặp phải, và hướng đến phương pháp điều trị hợp lý, phù hợp nhất.

Sử dụng 5 nguyên tắc vàng khi tư vấn giúp Open mind nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn qua điện thoại về các vấn đề tâm lý gặp phải trong cuộc sống, đừng ngại ngần liên hệ với Open mind tại http://openmind.vn/ hoặc số điện thoại 0982366379.

Chuyên Mục Khác Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay