Đóng

Open Mind Việt Nam- Nơi trao trọn niềm tin

Tháng 9, 2018 Open Mind

Open Mind Việt Nam là chỗ dựa tinh thần khi vấn đề khó khăn trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy ưu phiền mà không thể giải tỏa cùng ai dẫn đến tình trạng tâm lý không ổn định.

Khi cuộc sống hiện đại dường như càng khiến cho con người trở lên xa cách nhau hơn. Bố mẹ không dành thời gian cho con cái, vợ chồng cũng việc ai nấy lo, bạo lực học đường hay sự dằn vặt về giới tính thật của bản thân.

Tất cả đều tạo nên những mảng tối trong xã hội và những góc khuất trong lòng người. Thế giới tưởng như mãi chỉ luẩn quẩn ở trong cái mảng tối đó và con người tưởng như chỉ mãi vùng vẫy trong cái góc khuất đó để rồi tự làm tổn thương bản thân, làm tổn thương lẫn nhau.

Giờ đây, Open Mind Việt Nam đã ra đời với sứ mệnh: Chỉ cần bạn lên tiếng, chúng tôi sẽ lắng nghe và kéo bạn ra với thế giới tươi đẹp.

Open Mind Việt Nam

Open Mind Việt Nam là một trung tâm chuyên tư vấn tâm lý về các vấn đề thực tế trong cuộc sống được sáng lập bởi Thạc sĩ tâm lý Châu Trần đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tâm lý học tại Anh và thạc sĩ tại Mỹ, có 3 năm nghiên cứu và tâm lý tư vấn cho khách hàng ở thị trường Anh cùng 4 năm giảng dạy và tư vấn tâm lý ở các viện tâm lý tại Việt Nam.

Open Mind Việt Nam

Open Mind Việt Nam– Trọn niềm tin cùng sẻ chia

* Open Mind Việt Nam tư vấn và điều trị tâm lý ở các mảng sau:

– Trầm cảm: giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, thất vọng…

– LGBT: come-out, tình yêu đồng giới, cộng đồng LGBT…

– Học đường: bạo lực học đường, tâm lý học đường, kiến thức giới tính, tâm lý vị thành viên, tình yêu và tình dục, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp…

– Hôn nhân và gia đình: giữ gìn lửa yêu thương trong hôn nhân, bạo lực gia đình, vợ/ chồng ngoại tình, cách giải quyết mẹ chồng – nàng dâu, mâu thuẫn bố mẹ – con cái, cách giáo dục con, trẻ tự kỷ,…

* Dựa trên các nguyên tắc:

-Giữ kín bí mật các thông tin cá nhân khách hàng.

– Giữ kín nội dung chia sẻ, tâm sự của khách hàng

– Khách hàng có quyền từ chối cung cấp thông tin cá nhân.

– Khách hàng có thể dừng việc tư vấn bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy không thoải mái, không hài lòng hay không thấy hiệu quả.

– Khách hàng có quyền trình bày quan điểm riêng, được đánh giá và nhận xét về quá trình tư vấn, cũng như góp ý cho các chuyên gia tư vấn.

Open Mind Việt Nam

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng

* Theo các phương thức:

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng: 42 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Tư vấn qua điện thoại: 098.236.6379

Tư vấn tâm lý online: website: openmind.vn hoặc fanpage

* Qua các bước:

– Giao tiếp ban đầu, làm quen, xây dựng mối quan hệ tin tưởng giữa các chuyên gia tâm lý và khách hàng.

– Khách hàng chia sẻ thông tin, đồng thời các chuyên gia sẽ trò chuyện để khai thác thêm thông tin cần thiết

– Các chuyên gia cùng khách hàng xây dựng phương án khả thi và lên kế hoạch thực hiện

– Thực hiện kế hoạch (trong quá trình này, sẽ có sự trao đổi thường xuyên giữa khách hàng và chuyên gia tư vấn, để các chuyên gia nắm bắt tình hình và đưa ra những lời khuyên, những thay đổi cần thiết)

– Đánh giá kết quả đạt được

– Kết thúc tư vấn

Open Mind Việt Nam

Tư vấn hôn nhân gia đình

Vì sao nên nên chọn Open Mind Việt Nam

Open Mind Việt nam có đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm và tận tâm, tận lực với nghề. Đặc biệt là có sự dẫn đầu và hướng dẫn của Thạc sĩ tâm lý Châu Trần.

Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư và bí mật của khách hàng cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng trong quá trình tư vấn.

Dù bất cứ lúc nào, dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, luôn chia sẻ và luôn đồng hành cùng khách hàng.

Hãy đến với Open Mind Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết mọi bế tắc trong cuộc sống, giúp bạn tự tin hơn vào cuộc sống, sống một cách mạnh mẽ hơn, vui vẻ hơn, và tích cực hơn

Chuyên Mục Khác Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay