Đóng

Dịch vụ tư vấn giới tính

Tháng 7, 2018 Open Mind

Giới tính là một chủ đề không xa lạ gì đối với con người trong xã hội hiện đại ngày nay. Đi cùng với đó là các quan điểm lệch lạc về giới tính ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đây là lý do ra đời của dịch vụ tư vấn giới tính.

tư vấn giới tính

Hiểu sai về giới tính có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Tư vấn giới tính là gì?

Giới tính là gì?

Giới tính là tất cả những đặc điểm riêng biệt tao nên sự khác nhau giữa nam và nữ. Những đặc điểm ấy giúp ta phân biệt được dễ dàng giữa giới nam và giới nữ.

Trong ngành sinh học, giới tính là một quá trình kết hợp và trộn lẫn những đặc điểm di truyền học của sinh vật, kết quả của quá trình đó là sựu chuyên mốn hóa thàng giống đực và giống cái.

Tư vấn giới tính là gì?

Tư vấn giới tính là hoạt động tư vấn các vấn đề xung quanh chủ đề giới tính nhằm giải đáp các vướng mắc và cung cấp các kiến thức, thông tin về giới tính và đưa ra lời khuyên đúng đắn cho người cần tư vấn.

Trung tâm nào tư vấn giới tính uy tín nhất?

Open Mind là một trung tâm tư vấn tâm lý do Bác sĩ – Thạc sĩ tâm lý Châu Trần là người trực tiếp tư vấn và đưa ra lời khuyên cho khách hàng. Với 3 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn tâm lý cho khách hàng tại Anh Quốc cùng với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn tâm lý ở các viện tâm lý ở Việt Nam, anh hoàn toàn tự tin về khả năng cũng như kiến thức để có thể mang đến cho khách hàng những lời khuyên và giúp họ giải quyết được các mỗi lo âu trong cuộc sống.

tư vấn giới tính

Dịch vụ tư vấn giới tính chuyên nghiệp

Quý khách có nhu cầu về tư vấn giới tính vui lòng truy cập http://openmind.vn/ để được hỗ trợ và đặt lịch. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn qua điện thoại, quý khách có nhu cầu có thể gọi tới hotline 19006291 để được tư vấn từ chuyên gia.

Góc Tâm Sự Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay