Đóng

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Tháng 9, 2018 Open Mind

Bạn đang có nhu cầu cần tìm đến chuyên gia tư vấn tâm lý nhưng chưa tìm được đơn vị phù hợp? Hãy đến với Openmind để có sự trải nghiệm tốt nhất.

chuyên gia tư vấn tâm lý

Các thành phố lớn có nhu cầu tư vấn tâm lý tình cảm cao hơn.

Hiện nay, con người không chỉ đối mặt với những vấn đề đe dọa tới sức khỏe và thể trạng, mà còn gặp phải không ít những vấn đề liên quan tới tâm lý.

Những vấn đề ảnh hưởng tới tâm lý của con người có thể chế tác động tới đời sống sinh hoạt và công việc trong một thời gian ngắn, tuy nhiên, cũng có thể trở nên trầm trọng hơn nếu như không được giải quyết, điều trị một cách kịp thời.

Thậm chí, một số người còn mắc các căn bệnh về tâm lý nguy hiểm, đe dọa tới tính mạng, chẳng hạn như trầm cảm. Vì thế, bạn cần phải tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn tâm lý, để có thể khắc phục tình trạng này một cách sớm nhất.

Tại sao tỉ lệ người cần tư vấn tâm lý tình cảm lại cao?

Có thể nói, các thành phố lớn là mục tiêu để mọi người kéo đến để làm việc, kiếm tiền và sinh sống. Bởi các trung tâm, thành phố lớn, các công ty, doanh nghiệp rất nhiều, tạo công ăn việc làm đáng kể cho người lao động.

Tuy nhiên, mức sống ở những nơi này cũng cao hơn bình thường từ phí sinh hoạt điện nước cho đến những chai mắm, mớ rau.

Trong môi trường cạnh tranh đông đúc ấy, con người lại càng phải cố gắng nhiều nhất có thể để trụ vững và phát triển.

Chính vì vậy áp lực từ công việc, áp lực cơm áo gạo tiền từ gia đình đã khiến nhiều người nơi đây mắc các vấn đề về tâm lý.

Hà Nội là thủ đô lớn và phát triển của Việt Nam, chính vì vậy, ở đây cũng được coi là nơi có số người mắc các vấn đề về tâm lý khá cao. Nên các trung tư vấn tâm lý tình cảm Hà Nội cũng được mở ra rất nhiều.

chuyên gia tư vấn tâm lý

Open Mind có thể tư vấn qua điện thoại cho bạn.

Open Mind – Chuyên gia tư vấn tâm lý đáng tin cậy đáng tin cậy

Mỗi trung tâm tư vấn khác nhau lại có những thế mạnh riêng và ưu điểm khác nhau. Trong tất cả các trung tâm tư vấn tâm lý tình cảm Hà Nội, Open Mind được nhiều người biết đến là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để bạn gửi gắm những tâm sự khó nói của mình.

Bởi tại đây, bạn có thể thoải mái nói ra những tâm tư, quan điểm của mình mà không lo bị lộ thông tin đến người thứ 3.

Với mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ tư vấn tốt, hiệu quả và thuận tiện nhất, Open Mind đã mở khá nhiều loại hình dịch vụ tư vấn khác nhau từ tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty, tư vấn qua điện thoại đến tư vấn tâm lý tình cảm online.

Tùy vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể liên hệ với Open Mind để được tư vấn hợp lý nhất.

chuyên gia tư vấn tâm lý

Bạn cần tư vấn?

Địa chỉ uy tín của tư vấn tâm lý Hà Nội

Openmind địa chỉ uy tín tư vấn tâm lý tình cảm giúp bạn giải tỏa áp lực căng thẳng trong cuộc sống. Tại đây bạn hãy yên tâm khi:

– Được giữ bí mật tuyệt đối mọi chia sẻ và thông tin cá nhân. Không có người thứ ba biết chỉ có chuyên gia và bạn.

– Các thông tin cá nhân bạn có thể không chia sẻ nếu bạn không muốn.

– Nếu cảm thấy không thoải mái và không hài lòng bạn có thể dừng tư vấn bất cứ lúc nào.

Hãy liên hệ với Openmind sớm nhất để nhận được tư vấn tâm lý tình cảm Hà Nội từ các chuyên gia trong nước và quốc tế, các chuyên gia tư vấn tâm lý tại Openmind sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất về dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm theo địa chỉ sau : 

Địa chỉ: 42 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại +84 982 366 379

Email openmind.chautran@gmail.com

Chuyên Mục Khác Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay